Có nên mua Shop thương mại dịch vụ Vinhomes ocean park sở hữu 50 năm hay không ?

Mở bán Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown ( Vinhomes Đại An) giá chỉ từ 7.4 tỷ

sổ đỏ sở hữu lâu dài, đặc quyền cư dân Vinhomes tắm biển 4 mùa nước ấm ngay Thủ Đô Hà Nội trên Vịnh biển Paradise Bay

Chủ đầu tư cam kết mua lại sau 5 năm giá 10 tỷ

Liên hệ PKD dự án Hotline : 0942 913 923


 

1. Hợp đồng mua bán shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

hợp đồng mua bán shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

Hợp đồng mua bán shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

 

shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park

shop thương mại dịch vụ phố đi bộ Hải Âu Vinhomes Ocean Park

Shop thương mại dịch vụ phố đi bộ Vinhomes ocean park

Tiến độ thi công shop thương mại dịch vụ phố đi bộ Vinhomes Ocean Park tháng 12.2020

 

Quý khách muốn tham khảo mẫu hợp đồng mua bán shop TMDV Vinhomes Ocean Park xin liên hệ 0942 913 923.

 

2. Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park sở hữu 50 năm có sổ đỏ hay không ?

Điều 126 Luật Đất đai 2013, đất sở hữu 50 năm sẽ được sử dụng với các mục đích sau:

 • Đất nông nghiệp đối với hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp. Khi hết thời hạn sử dụng, hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp nếu có nhu cầu thì được tiếp tục sử dụng đất
 • Đất được sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản, làm muối,
 • Đất được sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ, làm cơ sở sản xuất phi nông nghiệp, thực hiện các dự án đầu tư đối với người Việt nam định cư ở nước ngoài hoặc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

Như vậy, đất được sử dụng vào mục đích kinh tế sẽ được cấp sổ đỏ có thời hạn 50 năm. Còn đất được dùng để ở, sử dụng với mục đích phi kinh tế thì sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Vì thế, đất thương mại dịch vụ của Vinhomes ocean park sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu 50 năm theo quy định của pháp luật để chứng nhận quyền sở hữu không thể bàn cãi của người đầu tư. 

sổ đỏ 50 năm

3. Sau 50 năm người mua Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park có bị mất trắng ?

 

Căn cứ theo quy định tại Điều 43 Luật đầu tư năm 2014 thì chủ đầu tư khi đầu tư xây dựng, thực hiện dự án nếu thực hiện trong khu kinh tế thì thời gian hoạt động của dự án đầu tư là không quá 70 năm, còn trường hợp hoạt động của dự án đầu tư ngoài khu kinh tế thì không quá 50 năm. Khi thực hiện một dự án đầu tư, thì chủ đầu tư sẽ được nhà nước cho thuê đất, giao đất với một thời hạn nhất định. 

Căn cứ theo quy định tại khoản 3 Điều 126 Luật đất đai năm 2013 thì:

“Điều 126. Đất sử dụng có thời hạn

3. Thời hạn giao đất, cho thuê đất đối với tổ chức để sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản, làm muối; tổ chức, hộ gia đình, cá nhân để sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ, làm cơ sở sản xuất phi nông nghiệp; tổ chức để thực hiện các dự án đầu tư; người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để thực hiện các dự án đầu tư tại Việt Nam được xem xét, quyết định trên cơ sở dự án đầu tư hoặc đơn xin giao đất, thuê đất nhưng không quá 50 năm.

Đối với dự án có vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi vốn chậm, dự án đầu tư vào địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, địa bàn có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn mà cần thời hạn dài hơn thì thời hạn giao đất, cho thuê đất không quá 70 năm.

Đối với dự án kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác định theo thời hạn của dự án; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài.

Khi hết thời hạn, người sử dụng đất nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì được Nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất nhưng không quá thời hạn quy định tại khoản này

….”

Căn cứ theo quy định tại Điều 43 Luật đầu tư năm 2014, khoản 3 Điều 126 Luật đất đai năm 2013 thì dự án xây dựng đầu tư nhà ở thương mại, kinh doanh dịch vụ kết hợp để ở ngoài khu kinh tế thì thường có thời hạn 50 năm. Do vậy khi khu Shop thương mại dịch vụ này được xây dựng theo dự án này thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác định theo thời hạn của dự án. 

Xem xét trong trường hợp khách hàng dự định mua, nhận chuyển nhượng phần công trình Shop thương mại dịch vụ của khu đô thị Vinhomes Ocean Park; Mặc dù trong quy định của pháp luật không quy định cụ thể về khái niệm Shop thương mại dịch vụ, tuy nhiên, dựa trên cách hiểu về khái niệm này thì phần công trình bạn dự định mua, thuê mua, nhận chuyển nhượng sẽ chỉ có mục đích kinh doanh thương mại, dịch vụ. Do có mục đích kinh doanh, thương mại dịch vụ nên phần công trình này sẽ không được xác định với mục đích lâu dài như đối với người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất, mà chỉ được quyền sở hữu công trình, quyền sử dụng đất theo thời hạn giao đất cho chủ đầu tư, theo thời hạn thực hiện dự án.

Khi hết thời hạn, chủ đầu tư sẽ thay mặt nhà đầu tư xin Nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất. Trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng đất, hoặc không được xem xét gia hạn sử dụng đất thì sẽ bị thu hồi đất theo quy định tại Điều 65 Luật đất đai năm 2013.

Như vậy, dựa trên những căn cứ nêu trên, thì thời hạn sử dụng đối với phần công trình thương mại dịch vụ mà bạn dự định nhận chuyển nhượng, mua để kinh doanh sẽ chỉ có thời hạn giao đất, cho thuê đất của chủ đầu tư theo dự án và tối đa không quá 50 năm. Khu đất này vẫn sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với thời hạn sử dụng đất của công trình này theo thời hạn giao đất của chủ đầu tư. Các căn Shop thương mại chủ đầu tư bán quyền sở hữu đều nằm trong thửa đất được cấp sổ riêng, được bảo hộ quyền lợi với hợp đồng mua bán liên quan giữa cá nhân và tổ chức.

4. Gia hạn thêm thời gian sử dụng đất cho Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park như thế nào ?

Thủ tục đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất ngoài khu công nghệ cao, khu kinh tế,… thực hiện việc gia hạn thuê đất như sau:

 • Trước khi hết hạn sử dụng đất tối thiểu là 6 tháng, người sử dụng đất có nhu cầu gia hạn sử dụng đất nộp 1 bộ hồ sơ đề nghị gia hạn sử dụng đất.
 • Cơ quan tài nguyên và môi trường có trách nhiệm thẩm định nhu cầu sử dụng đất, trường hợp đủ điều kiện được gia hạn thì giao Văn phòng đăng ký đất đai gửi thông tin địa chính cho cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính.
 • Trình Ủy ban nhân dân cùng cấp quyết định gia hạn quyền sử dụng đất, ký hợp đồng thuê đất đối với trường hợp thuê đất.
 • Chuyển hồ sơ cho Văn phòng đăng ký đất đai để thực hiện đăng ký.

Hộ gia đình và cá nhân có nhu cầu xác nhận lại thời hạn sử dụng đất thì thực hiện theo thủ tục như sau:

 • Người sử dụng đất nộp hồ sơ đề nghị xác nhận lại thời hạn sử dụng đất.
 • Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có đất kiểm tra hồ sơ, xác nhận hộ gia đình, cá nhân đang trực tiếp sử dụng đất để sản xuất nông nghiệp mà chưa có quyết định thu hồi đất của cơ quan nhà nước cơ thẩm quyền và chuyển hồ sơ đến Văn phòng đăng ký đất đai.
 • Văn phòng đăng ký đất đai kiểm tra hồ sơ, xác nhận thời hạn được tiếp tục sử dụng đất theo thời hạn quy định tại khoản 1 điều 126 và khoản 3 điều 210 của Luật đất đai vào Giấy chứng nhận đã cấp; chỉnh lý, cập nhật vào hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai và trao Giấy chứng nhận cho người sử dụng hoặc gửi Ủy ban nhân dân cấp xã để trao đổi với trường hợp nộp tại cơ sở cấp xã.

=> Sau 50 năm, nếu nhà nước cho tiếp tục gia hạn sử dụng đất, chủ sở hữu Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park làm đơn nộp lên chủ đầu tư để chủ đầu tư chuẩn bị hồ sơ đề nghị gia hạn sử dụng đất và nộp trước tối thiểu 6 tháng (khuyến khích nên nộp sớm, tối thiểu trước 1 năm trước khi hết thời hạn sử dụng) tại cơ quan TN&MT, sau đó chủ sở hữu shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park sẽ tiến hành nộp thuế phí cho chủ đầu tư để chủ đầu tư đóng thuế gia hạn theo quy định của nhà nước. 

 

5. Có được chuyển nhượng Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park hay không ?

Khi có nhu cầu chuyển nhượng Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park, nhà đầu tư & khách hàng sẽ cùng nhau lên văn phòng công chứng làm thủ tục sang tên hợp đồng mua bán, người bán (hoặc người mua) đóng thuế & lệ phí sang tên sau đó book lịch qua chuyên viên tư vấn chuyển nhượng của BĐS Vinhomes (ĐT : 0942 913 923) để lên sàn giao dịch BĐS vinhomes làm thủ tục sang tên HĐMB

 

6. Có thể vay thế chấp shop TMDV Vinhomes Ocean park với sổ đỏ 50 năm hay không ?

Để có thể dùng để thế chấp vay ngân hàng, tài sản đất đai có sổ đỏ 50 năm phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Trong đó tài sản đất đai có sổ đỏ 50 năm dùng để thế chấp phải chính chủ hoặc có bên bảo lãnh rõ rang - trong dự án này là đã có CĐT và ngân hàng bảo lãnh
 • Tài sản đất đai có sổ đỏ 50 năm thế chấp phải đảm bảo có giấy chứng nhận quyền sử dụng mảnh đất đó
 • Đặc biệt người vay vốn không có bất kỳ dư nợ xấu nào đối với mọi tổ chức.
 • Tài sản đất đai không có tranh chấp với ai, quyền sử dụng đất không có bị kê biên, để bảo đảm thi hành án…

Khách hàng có quyền được thế chấp đất đai có thời hạn 50 năm để vay vốn ngân hàng khi đảm bảo hết những điều kiện trên. Để thủ tục thế chấp diễn ra nhanh gọn & đơn giản, nhà đầu tư & khách hàng nên sử dụng ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án là Techcombank. Tuy nhiên quý khách có thể tham khảo thêm các ngân hàng khác như ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV…

=> Tóm lại, Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park có thời gian sở hữu 50 năm nhưng ra hạn, chuyển nhượng và thế chấp vay vốn ngân hàng hoàn toàn bình thường như đất ở sở hữu lâu dài

 

Vì sao nên đầu tư Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park ?

 

shop thương mại dịch vụ vinhomes ocean park

 • Giá chỉ từ 6.8 tỷ/căn
 • Diện tích từ 75-150m2
 • Xây 4 tầng + 1 tum
 • Diện tích sàn 55 - 70m2
 • Mặt tiền 5m
 • Được quy hoạch làm khu Shop thương mại tập trung - tương tự những khu chợ riêng biệt trong nội thành à tạo ra điểm nhấn thu hút cộng đồng à lợi thế kinh doanh

 

Mặt bằng chi tiết các khu Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park :

 

Mặt bằng Shop thương mại dịch vụ khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park - Tam giác vàng biển hồ nước mặn, đối diện TTTM Vincom Mega Mall

Shop thương mại dịch vụ Hải Âu tam giác vàng

Đặc điểm nổi bật :

 • Nằm trên mặt đường rộng 30m đối diện Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
 • Nằm trên trục đường ven hồ Hải Âu 1
 • Đối diện biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha.
 • Tầm nhìn ôm trọn biển hồ nước mặn, quảng trường và hồ lớn trung tâm rộng 24.5ha
 • Thiết kế Shop TMDV Hải Âu 1 căn thường - Khu TMDV Tam giác vàng biển hồ :
  • Mặt tiền rộng 7m
  • Diện tích sàn xây dựng tầng 1 : 60m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng : 282m2
  • Diện tích đất được sử dụng : 124.7 m2
 • Thiết kế Shop TMDV Hải Âu 1 căn xẻ khe - Khu TMDV Tam giác vàng biển hồ :
  • Mặt tiền rộng 9m
  • Diện tích sàn xây dựng tầng 1 : 60m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng : 266.3m2
  • Diện tích đất được sử dụng : 165.7 m2
 • Thiết kế Shop TMDV Hải Âu 1 căn góc - Khu TMDV Tam giác vàng biển hồ :
  • Liên hệ trực tiếp Hotline phòng kinh doanh Vinhomes : 0942 913 923

 

Mặt bằng Shop thương mại dịch vụ khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park gần công viên và bệnh viện Vinmec :

mặt bằng shop TMDV HA3A, HA3B, HA3C, HA9, HA10

Mặt bằng Shop Dịch vụ khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park gần công viên & bệnh viện VinMec

 

shop thương mại dịch vụ vinhomes ocean park

shop thương mại dịch vụ vinhomes ocean park

shop thương mại vinhomes ocean park

shop thương mại dịch vụ vinhomes ocean park

Đặc điểm nổi bật :

 • Gần bệnh viện Vinmec
 • Đối diện trường học, gần các điểm nhấn của khu đô thị như đại học VinUni, cầu tình yêu...
 • Đa dạng diện tích, diện tích sàn xây dựng (diện tích sử dụng) lớn trong khi diện tích đất nhỏ nên các căn có giá bán rất hợp lý
 • Các căn có diện tích đất 78 - 82 - 99 - 105 - 110m2 diện tích sàn xây dựng đều là 55m2/sàn; xây dựng 4,5 tầng với mặt tiền 5m
 • Đối diện 2 công viên trung tâm cực rộng của khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park, là nơi tập trung dân cư đông đúc
 • Giá bán chỉ từ 6,8 tỷ cho căn có diện tích 78m2
 • 10 - 14.3 tỷ cho căn góc diện tích 135 - 155 m2
 • Hỗ trợ vay ưu đãi 70% không lãi trong 12 tháng (tối đa 22.4.2022)
 • Quy hoạch ngành nghề kinh doanh :

 • Y tế, chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc, spa, massage
 • Ngân hàng, tài chính, vàng bạc đá quý
 • Thời trang, mỹ phẩm
 • Thực phẩm tươi sống
 • Nội thất, kiến trúc
 • Tiêu dùng, điện tử gia dụng, văn phòng phẩm
 • Nhà hàng, dịch vụ ăn uống, cafe, bar...

=> Gọi ngay 0942 913 923 để đặt mua căn shop thương mại dịch vụ Hải Âu 3A, HA3B, HA3C, HA9, HA10. Căn góc mặt đường lớn cực đẹp giá chỉ hơn 10 tỷ.

 

Mặt bằng Shop TMDV khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park gần nhà gửi xe & TTTM

mặt bằng shop thương mại hải Âu cạnh TTTM và nhà để xe

Đặc điểm nổi bật :

 • Quy hoạch làm tuyến phố đi bộ tập trung văn minh & hiện đại; Tạo ra điểm nhấn lớn & thu hút cho khu đô thị, làm tăng giá trị cho chủ sở hữu
 • Cạnh dãy nhà để xe 5 tầng hiện đại, thuận tiện cho cư dân và khách hàng gửi xe để ăn uống, mua sắm.
 • Gần TTTM Vincom Mega Mall, tạo thành tụ điểm kinh doanh tập trung và thu hút khách hàng
 • Gần biển hồ nước mặn
 • Các căn có diện tích từ 140m2 - 150m2, diện tích xây dựng sàn 66m2; xây 4,5 tầng với mặt tiền 5m.
 • Việc có nhiều diện tích đất kinh doanh sẽ vô cùng phù hợp với quy hoạch tuyến phố đi bộ, giúp tuyến phố đẹp thoáng, văn minh & hiện đại hơn
 • Giá căn HA16 diện tích 140m2 khoảng 10 tỷ; HA10, HA11, HA12 căn 150m2 giá khoảng 10.5 tỷ

 

Một số căn Shop TMDV Hải Âu - Phố đi bộ :

 

 • Lô Shop GÓC : HA16 - 01
 • Căn góc 3 mặt tiền, trong đó 1 mặt phố đi xe + 2 mặt phố đi bộ
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Diện tích đất : 247m2
 • Diện tích xây dựng : 308,9m2
 • Giá bán : 16.340 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Lô Shop GÓC : HA12 - 90
 • Căn góc 3 mặt tiền, trong đó 2 mặt phố đi xe + 1 mặt phố đi bộ
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Đối diện nhà để xe 5 tầng, vị trí trung tâm vô cùng dễ nhận biết và thuận tiện di chuyển
 • Diện tích đất : 248m2
 • Diện tích xây dựng : 411 m2
 • Giá bán : 15.751 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop GÓC : HA12 - 02
 • Căn góc 3 mặt tiền, trong đó 2 mặt phố oto rộng 17m & 13m + 1 mặt phố đi bộ
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Diện tích đất :  199.8 m2
 • Diện tích xây dựng 241.4 m2
 • Giá bán : 14.478 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop GÓC : HA12 - 01
 • Căn góc 3 mặt tiền, trong đó 2 mặt phố oto rộng 17m & 13m + 1 mặt phố đi bộ 
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Diện tích đất : 282.7 m2
 • Diện tích xây dựng : 308.9 m2
 • Giá bán : 18.037 tỷ (Gồm VAT - ký mới)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop GÓC : HA12 - 89
 • Nằm tại giao điểm giữa 2 đại lộ HA17 & HA11, trung tâm của 2 khu phố đi bộ, đối diện nhà để xe 5 tầng duy nhất của khu biệt thự Vinhomes Ocean Park
 • Căn góc 3 mặt tiền, trong đó 1 mặt phố 2 làn xe rộng 17m + 2 mặt phố đi bộ góc rộng 20.5m 
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Diện tích đất : 243.9 m2
 • Diện tích xây dựng : 381.2 m2
 • Căn góc xây 5 tầng cực đẹp 
 • Giá bán : 16.280 tỷ (Gồm VAT) 
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop GÓC : HA12 - 177
 • 2 mặt phố đi xe rộng 17m & 20m + 1 mặt phố đi bộ
 • Đối diện nhà để xe và nằm trên đường dẫn thẳng ra khu quảng trường biển hồ
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Diện tích đất : 282 m2
 • Diện tích xây dựng : 379.3 m2
 • Giá bán : 19.046 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, đối diện khu nhà để xe 5 tầng & nằm trên đường ra TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop xẻ khe : HA12 - 66 & HA12 - 68
 • 1 mặt phố đi xe rộng 17m + 1 mặt phố đi bộ, mỗi mặt có mặt tiền rộng 8m
 • Đối diện nhà để xe, nằm trên đoạn đường kết nối phố đi bộ của 2 khu thương mại dịch vụ
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Diện tích đất : 260 m2
 • Diện tích xây dựng : 341 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp
 • Giá bán : 15.201 tỷ (gồm VAT - Ký mới không chênh)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, đối diện khu nhà để xe 5 tầng & nằm trên đường ra TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop xẻ khe đối diện khu biệt thự : HA16 - 76
 • 1 mặt phố đi xe rộng 13m + 1 mặt phố đi bộ, mỗi mặt có mặt tiền rộng 8m
 • Cực kỳ thuận tiện cho việc bốc chuyển hàng hóa từ oto vào cửa hàng
 • Đối diện nhà để xe, nằm trên đoạn đường kết nối phố đi bộ của 2 khu thương mại dịch vụ
 • Diện tích đất : 248 m2
 • Diện tích xây dựng : 341 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp
 • Giá bán : 14.964 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, đối diện khu nhà để xe 5 tầng & nằm trên đường ra TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop diện tích nhỏ phố đi bộ : HA11 - 128
 • Mặt tiền phố đi bộ rộng 5m
 • Diện tích đất : 97m2
 • Giá bán : 8.292 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop diện tích nhỏ phố đi bộ : HA11 - 130
 • Mặt tiền phố đi bộ rộng 5m
 • Diện tích đất : 98.5m2
 • Giá bán : 8.292 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop 2 mặt phố đi bộ : HA16 - 61
 • Hai mặt tiền phố đi bộ, mỗi mặt rộng 5m
 • Diện tích đất : 140 m2
 • Diện tích xây dựng : 315.3 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp
 • Giá bán : 9.745 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop quay vào dãy biệt thự : HA16 - 40
 • Hai mặt tiền, một mặt phố đi bộ, một mặt quay vào khu biệt thự mỗi mặt rộng 5m
 • Diện tích đất : 150 m2
 • Diện tích xây dựng : 315.3 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp
 • Giá bán : 10.3 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

=> Gọi ngay 0942 913 923 để sở hữu luôn các căn shop thương mại dịch vụ khu Hải Âu vinhomes ocean park HA10, HA11, HA12, HA16 vị trí đẹp, 2 mặt đường kinh doanh vô cùng hiệu quả với giá rẻ nhất thị trường

 

Mặt bằng Shop thương mại dịch vụ khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park gần trường học và công viên

shop thương mại dịch vụ Hải Âu vinhomes ocean park cạnh công viên và trường học

Đặc điểm nổi bật :

 • Quy hoạch làm tuyến phố đi bộ tập trung văn minh & hiện đại; Tạo ra điểm nhấn lớn & thu hút cho khu đô thị, làm tăng giá trị cho chủ sở hữu
 • Cạnh dãy nhà để xe 5 tầng hiện đại, thuận tiện cho cư dân và khách hàng gửi xe để ăn uống, mua sắm.
 • Gần trường học và vườn hoa rộng lớn, tạo thành tụ điểm kinh doanh tập trung và thu hút khách hàng
 • Nằm vị trí trung tâm của toàn khu, liên kết tất cả các tuyến phố đi bộ từ TTTM Vincom -> nhà để xe 5 tầng -> công viên -> bệnh viện Vinmec.
 • Các căn có diện tích từ 88m2 - 212m2, diện tích xây dựng sàn 60 m2; xây 4,5 tầng với mặt tiền 5m.
 • Việc có nhiều diện tích đất kinh doanh sẽ vô cùng phù hợp với quy hoạch tuyến phố đi bộ, giúp tuyến phố đẹp thoáng, văn minh & hiện đại hơn
 • Giá căn 88m2 khoảng 7,2 tỷ; căn 212m2 giá khoảng 12 tỷ

 

Một số căn Shop Hải Âu đối diện công viên & trường học vị trí đẹp : 

 

 • Căn Shop Hải Âu giá rẻ gần nhà để xe, kết nối phố đi bộ : HA 8A- 25
 • Mặt tiền rộng 5m
 • Diện tích đất : 88 m2
 • Diện tích xây dựng : 189 m2,
 • Xây 4,5 tầng với diện tích sàn tầng 1 lên tới 55m2
 • Hướng Tây tứ trạch
 • Giá bán : 6.906 ++ 0.3 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop Hải Âu giá rẻ gần nhà để xe, kết nối phố đi bộ : HA 8B- 20
 • Mặt tiền rộng 5m
 • Diện tích đất : 88 m2
 • Diện tích xây dựng : 189 m2,
 • Xây 4,5 tầng với diện tích sàn tầng 1 lên tới 55m2
 • Hướng Đông tứ trạch
 • Giá bán : 7.006 ++ 0.3 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021

 

 • Căn Shop Hải Âu Góc gần nhà để xe, kết nối phố đi bộ với 1 mặt vườn hoa : HA 8A- 15
 • Mặt tiền rộng 5m
 • Diện tích đất : 144 m2
 • Diện tích xây dựng : 269 m2,
 • Xây 5 tầng, căn góc hướng Tây Bắc, Tây Nam
 • Giá bán : 10.302 ++ 0.5 tỷ (gồm VAT)
 • Quy hoạch phố đi bộ độc đáo, cạnh khu nhà để xe 5 tầng & TTTM Vincom
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 28/2/2021


=> Gọi ngay 0942 913 923 để sở hữu luôn các căn shop thương mại dịch vụ khu Hải Âu 8A, HA8B vị trí đẹp, 2 mặt đường KĐT Vinhomes Ocean Park kinh doanh vô cùng hiệu quả với giá rẻ nhất thị trường

 

Mặt bằng Shop thương mại dịch vụ khu San Hô Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng shop thương mại dịch vụ khu san hô Vinhomes Ocean Park

Đặc điểm nổi bật :

 • Quy hoạch làm khu "chợ thương mại" tập trung văn minh & hiện đại cho toàn cư dân San Hô và khu đô thị Vinhomes Ocean Park; làm tăng cơ hội kinh doanh và giá trị kinh tế cho chủ sở hữu.
 • Cạnh trường đại học VinUni hiện đại, rộng lớn; thuận tiện và là nơi tập trung cho sinh viên ăn uống, mua sắm.
 • Gần hồ lớn 24,5ha, vị trí trung tâm, thuận tiện di chuyển từ khu 66 tòa chung cư cao tầng với hơn 200.000 cư dân sang quảng trường hồ lớn & biển hồ nước mặn
 • Các căn có diện tích từ 74m2 - 82m2 -110 m2, diện tích xây dựng sàn 66m2; xây 4,5 tầng với mặt tiền 5m.
 • Các căn shop thương mại dịch vụ san hô vinhomes ocean park có diện tích sàn xây dựng lớn, diện tích đất vừa phải nên dễ đầu tư, mua bán chuyển nhượng
 • Giá căn 74m2 gốc khoảng 8,5 tỷ ++; căn 110m2 giá gốc khoảng 11,7 tỷ ++

 

Một số căn Shop San Hô - đối diện đại học VinUni vị trí đẹp : 

 

 • Căn Shop San Hô nhìn ra hồ lớn 24.5ha : SH3-06
 • Một mặt tiền lớn - rộng 6.5m
 • Diện tích đất : 109.5 m2
 • Diện tích xây dựng : 449 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp, tối đa diện tích xây dựng với diện tích sàn tầng 1 lên đến hơn 90m2
 • Giá bán : 10.960 tỷ (gồm VAT)
 • Căn sát góc nằm ngay đường rẽ từ hồ điều hòa 24.5ha ra đại học VinUni
 • Tầm view thoáng đãng, nhìn thẳng ra hồ lớn 24.5ha
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 31/7/2021

 

 • Căn Shop San Hô diện tích nhỏ, gần đường 30m đối diện đại học VinUni : SH2A-30
 • Một mặt tiền rộng 5m
 • Diện tích đất : 74.3m2
 • Diện tích xây dựng : 352.5m2
 • Xây 4.5 tầng với diện tích xây dựng sàn tầng 1 là 65.1m2
 • Giá bán : 8.538 tỷ (gồm VAT)
 • Nằm ngay gần cổng đại học VinUni, thích hợp làm cửa hàng ăn uống, cho thuê phòng ở...
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% hết 31.7.2021

 

 • Căn Shop San Hô đối diện đại học VinUni, mặt đường 30m : SH18-16
 • Một mặt tiền lớn - rộng 6.5m
 • Diện tích đất : 109.5 m2
 • Diện tích xây dựng : 482.4 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp, tối đa diện tích xây dựng với diện tích sàn tầng 1 lên đến hơn 90m2
 • Giá bán : 14.880 tỷ (gồm VAT)
 • Căn sát góc nằm ngay đôi diện đại học VinUni - mặt đường 30m
 • Kết nối giao thông huyết mạch, thuận tiện kinh doanh
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 31/7/2021

=> Gọi ngay 0942 913 923 để sở hữu luôn các căn Shop thương mại dịch vụ San Hô 2A, San Hô 2B, San Hô 18, San Hô 5 vị trí đẹp, trung tâm nhất KĐT Vinhomes Ocean Park kinh doanh vô cùng hiệu quả với giá rẻ nhất thị trường

 

Mặt bằng Shop thương mại dịch vụ khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park đường 52m cạnh khu cao tầng

shop thương mại mặt đường 52m khu Hải Đăng Vinhomes Ocean Park

Đặc điểm nổi bật :

 • Vị trí tâm điểm kết nối cư dân giữa 2 khu chung cư cao tầng và biệt thự thấp tầng của khu đô thị vinhomes ocean park. Nằm mặt đường 52m trung tâm, thuận tiện cho cư dân và khách hàng vui chơi, ăn uống & mua sắm.
 • Gần trường học, văn phòng và các tiện ích hàng đầu của khu đô thị vinhomes ocean park gia lâm, đảm bảo cho sự kinh doanh tập trung và thu hút khách hàng.
 • Nằm vị trí trung tâm của toàn khu, liên kết tất cả các tuyến phố từ khu chung cư cao tầng -> biệt thự thấp tầng -> công viên -> bệnh viện Vinmec -> TTTM Vincom -> quảng trường biển hồ ...
 • Các căn có diện tích từ 94m2 - 105m2, diện tích xây dựng sàn 84,6m2 (90%); xây 4,5 tầng với mặt tiền 5m.
 • Việc có nhiều diện tích sàn kinh doanh sẽ mang lại lợi ích kinh doanh vô cùng lớn cho chủ sở hữu shop thương mại, mang lại hiệu quả kinh tế lớn.
 • Giá căn 94m2 khoảng 13tỷ ++ ; căn 105m2 giá khoảng 14.5 tỷ ++

=> Gọi ngay 0942 913 923 để sở hữu luôn các căn Hải Đăng 5A vị trí trung tâm, 2 mặt đường kinh doanh vô cùng hiệu quả với giá rẻ nhất thị trường

 

Mặt bằng Shop thương mại dịch vụ Đường Biển Hồ Vinhomes Ocean Park rộng 30m ngay cạnh khu cao tầng

mặt bằng shop thương mại dịch vụ đường biển hồ vinhomes ocean park

 

 

Đặc điểm nổi bật :

 • Nằm trong khu căn hộ hạng sang Ruby, Diamond với 12 tòa căn hộ đẳng cấp, shop thương mại dịch vụ đường Biển Hồ Vinhomes Ocean Park có vị trí cực kỳ đắc địa với lợi thế kinh doanh không thể bàn cãi. 
 • Cạnh nhiều trường học từ tiểu học đến hệ trung học, thuận tiện kinh doanh các loại hình dịch vụ.
 • Đối diện nhà để xe 5 tầng hiện đại, là lợi thế cực lớn khi khách đến Vinhomes Ocean Park bắt buộc phải gửi xe tại các điểm đỗ xe tập trung.
 • Đa dạng diện tích từ 71m2 - 85m2 -114m2 - 132m2 - 144m2 - 197m2 , diện tích xây dựng sàn 55m2 - 91m2 - 114m2 ; xây 5 tầng với mặt tiền 5.5m.
 • Giá căn 85m2 gốc khoảng 7,9 tỷ ++300 ; Căn 144m2 gốc khoảng 12,5 tỷ ++300 

 

Một số căn Shop Thương mại dịch vụ đường Biển Hồ Vinhomes Ocean Park vị trí đẹp :

 • Shop đường Biển Hồ mặt đường 40m gần khu chung cư & khu dân cư hiện hữu : BH10-08 
 • Một mặt tiền rộng 5m
 • Diện tích đất : 89.2 m2
 • Diện tích xây dựng : 272.1 m2
 • Diện tích xây dựng 1 sàn : 54m2
 • Xây 4.5 tầng, ngay gần khu chung cư cao tầng & khu dân cư ngoài đô thị đông đúc
 • Giá bán : 9.588 tỷ (gồm VAT)
 • Căn đầu hồi nằm mặt đường 40m và cổng vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park với đường QL5A
 • Kết nối giao thông huyết mạch, thuận tiện kinh doanh
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 15/03/2021

 

 • Shop đường Biển Hồ mặt đường 40m gần khu chung cư & khu dân cư hiện hữu : BH10-28
 • Một mặt tiền rộng 5.5m
 • Diện tích đất : 142.9 m2
 • Diện tích xây dựng : 416.8 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp, ngay gần khu chung cư cao tầng & khu dân cư ngoài đô thị đông đúc
 • Giá bán : 13.2 tỷ (gồm VAT)
 • Căn sát góc nằm mặt đường 40m và cổng vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park với đường QL5A
 • Kết nối giao thông huyết mạch, thuận tiện kinh doanh
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 15/03/2021

 

 • Shop đường Biển Hồ mặt đường 40m gần khu chung cư & khu dân cư hiện hữu : BH10A-SP11 
 • Một mặt tiền rộng 5m
 • Diện tích đất : 97.2 m2
 • Diện tích xây dựng : 272.1 m2
 • Xây 4.5 tầng cực đẹp, ngay gần khu chung cư cao tầng & khu dân cư ngoài đô thị đông đúc
 • Giá bán : 8.518 tỷ (gồm VAT)
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 15/03/2021

 

 • Shop Biển Hồ đối diện 12 tòa chung cư Vinhomes cao cấp Diamond, mặt đường 30m : BH02 -11
 • Một mặt tiền rộng 5.5m
 • Diện tích đất : 91.9 m2
 • Diện tích xây dựng : 369.3 m2
 • Xây 5 tầng cực đẹp, Đối diện khu chung cư cao cấp Vinhomes dân cư vô cùng đông đúc
 • Giá bán : 9.977 tỷ (gồm VAT)
 • Căn sát góc nằm mặt đường 40m và cổng vào khu đô thị Vinhomes Ocean Park với đường QL5A
 • Kết nối giao thông huyết mạch, thuận tiện kinh doanh
 • Bàn giao quý 4/2020, ưu đãi lãi suất 0% đến hết 15/03/2021

=> Gọi ngay 0942 913 923 để sở hữu luôn các căn Shop thương mại dịch vụ Biển hồ đối diện khu chung cư đẳng cấp kinh doanh vô cùng hiệu quả với giá trực tiếp từ Chủ đầu tư

 

 

Tin nổi bật


Dự án nổi bật

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - Phân khu Sao Biển

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - P...

Khu biệt thự Sao Biển nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc dự án Vincity Gia Lâm, là bộ m...

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - Phân khu Hải Âu

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - P...

Khu biệt thự Hải Âu nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam dự án Vincity Gia Lâm, được quy...

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - Phân khu Ngọc Trai

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - P...

Khu biệt thự Ngọc Trai được mệnh danh là trái tim của dự án Vincity Gia Lâm, đún...

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - Phân khu San Hô

Biệt thự VinCity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - P...

Khu biệt thự San Hô Vincity Gia Lâm có vị trí đắc địa, nằm tại giao điểm giữa kh...

Shophouse Vincity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park - "Trứng vàng" siêu lợi nhuận

Shophouse Vincity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park -...

Shophouse Vincity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí kinh doanh đắc địa...

Chung Cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Khu RUBY 1 - Tòa R1,R2,R3,R4

Chung Cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Khu RUBY 1...

Khu Ruby gồm 18 tòa căn hộ ĐẲNG CẤP, nằm xen lẫn với các cụm tiện ích Điểm Nhấn...

Chung cư VINHOMES OCEAN PARK - [Độc Quyền căn Đẹp] Tòa S1.12 Phân khu Sapphire - Ôm trọn biển hồ thưởng ngoạn pháo hoa

Chung cư VINHOMES OCEAN PARK - [Độc Quyền căn Đẹp]...

Được đánh giá là 1 trong những tòa căn hộ có vị trí đẹp nhất dự án Vinhomes Ocea...